CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRỊNH TƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 143-KH/HU ngày 31/5/2022 của Huyện ủy Bát Xát - việc đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở. Kế hoạch số 68-KH/ĐU, ngày 22 tháng 6 năm 2022 của BCH Đảng bộ xã Trịnh Tường về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022 -2025, sau một thời gian chuẩn bị và được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy về tổ chức Đại hội chi bộ tại chi bộ trường THCS Trịnh Tường, sáng ngày 24/8/2022, Chi bộ trường THCS Trịnh Tường tổ chức Đại hộ Chi bộ nhiệm kì 2022- 2025. Đến dự Đại hội có các đồng chí Lầu A Páo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trịnh Tường các đồng chí đại biểu thuộc các chi bộ trong xã Trịnh Tường.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả nhiệm kì 2020-2022, chất lượng hai mặt giáo dục được đánh giá đúng theo các quy định của Bộ GD&ĐT. Tỉ lệ học sinh  lên lớp các năm học đều đạt từ 98% trở lên, tỉ lệ tốt nghiệp THCS đạt 100%, tỉ lệ phân luồng học sinh đi học sau tốt nghiệp đạt trên 90%.

Toàn cảnh đại hội chi bộ

Chi bộ đã thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Quán triệt, động viên cán bộ đảng viên, giáo viên luôn trau dồi phẩm chất chính trị, có lập trường tư tưởng vững vàng. Hằng năm, chi bộ được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 100% đảng viên thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phạm Văn Học- BT chi bộ đọc báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kì 2022-2025

Tham dự Đại hội đ/c Lầu A Páo bí thư Đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo Đại hội chi bộ, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những thành tích và kết quả mà chi bộ đã đạt được, đồng thời cũng nhấn mạnh và chỉ ra những mặt còn tồn tại yếu kém của chi bộ trong nhiệm kỳ qua; Đặc biệt, đồng chí đã nêu và có ý kiến chỉ đạo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp cho chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng Chí Lầu A Páo – BT đảng ủy xã - phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội

Một trong những nội dung rất quan trọng của Đại hội là Bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Việc bầu cử được thực hiện theo nguyên tắc tập trung dân chủ, bình đẳng. Các đảng viên trong Chi bộ đã sáng suốt lựa chọn ra một Ban Chi ủy mới đảm bảo tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, năng lực công tác, đủ sức lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kỳ 2022- 2025.

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ bỏ phiếu

Đại hội đã bầu ra ban Chi ủy mới, gồm các đồng chí: Phạm Văn Học, Nguyễn Quang Trung, Mai Ngọc Khanh. Đồng chí Phạm Văn Học - HT trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Quang Trung giữ chức Phó bí thư chi bộ nhiệm kì 2022-2025.

Đồng chí Lầu A Páo- BT Đảng ủy xã chúc mừng các đồng chí trong

Ban chi ủy mới nhiệm kì 2022-2025

Đại hội chi bộ trường THCS Trịnh Tường khẳng định: với quyết tâm của toàn thể cán bộ, đảng viên phát huy thành tích, khắc phục khuyết điểm, đoàn kết, thống nhất, nhất định sẽ nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 - 2025, Nghị quyết Đại hội đảng bộ cấp trên và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Năm 2022 : 10.002.761