Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 thành công tốt đẹp

Được sự chỉ đạo của Liên đoàn LĐ huyện Bát Xát và Chi bộ nhà trường, ngày 20/10/2022, BGH, BCH Công đoàn trường PT DTBT THCS Trịnh Tường đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023.

 

Được sự chỉ đạo của Liên đoàn LĐ huyện Bát Xát và Chi bộ nhà trường, ngày 20/10/2022, BGH, BCH Công đoàn trường PT DTBT THCS Trịnh Tường đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023.

 

 

Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, viên chức (CB, VC) là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới, triển khai, quán triệt các Chỉ thị, nhiệm vụ trọng tâm năm học. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 04 đồng chí: Phạm Văn Học (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng); Nguyễn Quang Trung (Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng); Nguyễn Văn Tạo (Phó Hiệu trưởng); Mai Ngọc Khanh (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 01 đồng chí: Vũ Thị Toan (Thư ký Hội đồng– Thư ký Hội nghị).

Đồng chí Phạm Văn Học thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2021-2022 đồng thời trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 với phương hướng chung là: Thực hiện tốt chủ đề năm học Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, học sinh giỏi các cấp, chất lượng ôn thi vào THPT, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo về công tác thu, chi tài chính …

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Trưởng ban TTND báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Ban TTND

 

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí Phạm Văn Học đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các cá nhân, tổ chuyên môn trong nhà trường.

 

 

Đ/c Nguyễn Quang Hoà – GV: Tham luận các giải pháp nâng cao chất lượng quản lý học sinh bán trú

 

 

Đ/c Ngô Thị Hoa – GV: Tham luận về việc thực hiện nội quy đơn vị

 

Đ/c Nguyễn Văn Tạo – PHT tham luận các giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn, đại trà, chất lượng thi vào THPT và thực hiện chương trình GDPT 2018

 

 

Đ/c Mai Ngọc Khanh tham luận các giải pháp nâng cao chất lượng

hoạt động của công đoàn viên

 

Hội nghị đã thảo luận, thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua.

 

 

 

Đ/c Nguyễn Quang Trung – PHT phát động thi đua năm học 2022-2023

 

Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, VC với Hiệu trưởng.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động trường PT DTBT THCS Trịnh Tường năm học 2022-2023 đã được tiến hành trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần đoàn kết, hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới.                                

                                                                          Bài: Thu Ngà.

Tác giả: truongptdtbtthcstrinhtuongedu
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 46
Năm 2022 : 10.002.758