LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2021-2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Được sự cho phép của Phòng  Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương xã Trịnh Tường. Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2021 trường PTDTBT THCS Trịnh Tường  long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Tới dự buổi lễ tổng kết năm học có ông Lầu A Páo – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Ông Lý Văn Sỉn – Phó chủ tịch UBND xã, Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thay mặt Hội đồng nhà trường, thầy giáo Phạm Văn Học – Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022. Trong đó thầy nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

(Thầy giáo Phạm Văn Học  -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 )

Năm học 2021- 2022  khi mà đại dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của  tập thể các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể như sau:

Chất lượng mũi nhọn: Kết quả thi hsg lớp 9 cấp huyện 7/13=53,9% ( tăng 3 giải so với kế hoạch ). Kết quả thi học sinh giỏi lớp 6,7,8 cấp huyện 17/32=53,1% ( tăng 7 giải so với kế hoạch).

Xếp loại viên chức cuối năm:

+ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 10/37 đồng chí, Hoàn thành Tốt nhiệm vụ 27/37 đồng chí.

+ Đánh giá xếp loại cơ sở giáo dục: Đạt 97 điểm. Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

- Đề nghị danh hiệu thi đua cuối năm

+ Tập thể Lao động xuất sắc.

+ Cá nhân đạt lao động tiên tiến: 26/37 đồng chí.

+ Chiến sĩ thi đua: 3/37 đồng chí.

Ngoài hoạt động dạy và học nhà trường tổ chức và tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục, thể thao do ngành và địa phương tổ chức .

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lầu A Páo – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng đưa ra những yêu cầu, giao nhiệm vụ cho nhà trường trong thời gian nghỉ hè và chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới.

Đồng chí Lầu A Páo lên trao phần thưởng cho các em hoàn thành xuất sắc trong năm học 2021-2022

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022

Đồng chí  Lầu A Páo lên trao phần thưởng cho GV có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Phụ huynh và học sinh khối lớp 9 tri ân thầy cô

Đồng chí Lý Văn Sỉn – Phó chủ tịch UBND xã lên trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong các kì thi trong năm học 2021-2022

Đồng chí Phạm Văn Học – HT nhà trường và đồng chí Lý Xe Sa – Bí thư đoàn xã lên tiến hành lễ bàn giao học sinh trong thời gian nghỉ hè..

Buổi lễ tổng kết, bế giảng năm học 2021-2022 kết thúc trong không khí trang nghiêm, ấp áp, khép lại một năm học với những khó khăn, thách thức và những thành quả đáng tự hào mà tập thể thầy và trò trường PT DTBT THCS Trịnh Tường đã đạt được. Sau buổi lễ, các bạn học sinh khối lớp 6,7,8 sẽ về nghỉ và sinh hoạt hè tại địa phương, các bạn học sinh khối lớp 9 sẽ tiếp tục ôn tập, chuẩn bị cho kì thi vào THPT đầu tháng 6/2022.

Năm 2022 : 10.002.761