TRỊNH TƯỜNG TƯNG BỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Hôm nay, ngày 16 tháng 11 năm 2022 ĐU, HĐND, UBND xã Trịnh Tường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh, động viên các nhà giáo ba nhà trường trên địa bàn xã Trịnh Tường-  huyện Bát Xát – tỉnh Lào Cai.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Hôm nay, ngày 16 tháng 11 năm 2022 ĐU, HĐND, UBND xã Trịnh Tường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh, động viên các nhà giáo ba nhà trường trên địa bàn xã Trịnh Tường-  huyện Bát Xát – tỉnh Lào Cai.

Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Nam Hồng – PGĐ Sở ngoại vụ tỉnh Lào Cai; Đ/c Sùng Hồng Mai – UV BTV, PCT UBND huyện Bát Xát; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh – Huyện ủy viên, trưởng Phòng GD&ĐT huyện Bát Xát; Các đồng chí đại diện LĐLĐ huyện; Tòa án; Viện kiểm sát nhân dân huyện; Phòng văn hóa huyện Bát Xát; Các đồng chí đại diện cho Đồn biên phòng Trịnh Tường, Đoàn KTQP 345, đội sản xuất số 1- Đoàn KTQP 345  và các đồng chí thường trực ĐU, HĐND, UBND xã Trịnh Tường cùng các Nhà giáo là cựu giáo chức từng công tác tại Trịnh Tường, đại diện Hội PHHS, các doanh nghiệp đang đóng trên địa bàn xã và các em học sinh tiêu biểu đại diện cho 1838 em học sinh của 3 nhà trường thuộc xã Trịnh Tường.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu khai mạc, Đ/c Nguyễn Văn Lực – PBT – Chủ tịch UBND xã đã phát biểu chào mừng và ghi nhận những thành tích đạt được trong công tác giáo dục tại địa phương. Đ/c nhấn mạnh: Là những người đồng hành và luôn sâu sát hoạt động nhà trường, chúng tôi rất thấu hiểu những khó khăn, vất vả của nghề dạy học mà đặc biệt là giai đoạn hiện nay vì vậy, chúng tôi luôn trăn trở và nỗ lực hết sức mình cùng với các cấp, các ngành khắc phục những khó khăn, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục đi lên, sánh ngang với khu vực. Đ/c khẳng định tin tưởng trong thời gian tới với sự nỗ lực của chính quyền địa phương, nhà trường và của chính các thầy cô giáo sẽ tiếp thêm sức mạnh để đưa sự nghiệp Giáo dục của xã nhà có nhiều thành tích cao hơn, đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập.

Đc Nguyễn Văn Lực - PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

         

Tại buổi lễ thầy giáo Phạm Văn Học - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trịnh Tường đã thay mặt cho 144 CB-GV-NV của ba nhà trường ôn lại lịch sử truyền thống ngày nhà giáo VN 20-11, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và giúp đỡ của các đc lãnh đạo tỉnh Lào Cai, lãnh đạo huyện Bát Xát, PGD&ĐT huyện Bát Xát, các đồng chí đại biểu đại diện các cơ quan ban ngành, thường trực ĐU-HĐND-UBND xã Trịnh Tường, sự phối hợp của các cơ quan ban ngành đoàn thể của xã, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn bản và đại diện phụ huynh học sinh đã tạo điều kiện giúp đỡ các nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thầy Phạm Văn Học cũng bày tỏ hy vọng 3 nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự chỉ đạo của cấp Ủy, Chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể … của xã Trịnh Tường trong thời gian tới.

Thầy Phạm Văn Học - Bí thư chi bộ, HT Trường PTDTBT THCS Trịnh Tường ôn lại lịch sử truyền thống ngày nhà giáo VN 20-11

 

Tại buổi lễ, Ban thi đua của các nhà trường trên địa bàn xã đã tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày NGVN 20/11/2022 bằng những hình ảnh, video trong phóng sự ghi lại những hoạt động trong công tác hưởng ứng thi đua tại các nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Nam Hồng – PGĐ sở ngoại vụ Tỉnh Lào Cai đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của chính quyền địa phương cho công tác giáo dục tại xã nhà đồng thời cũng ghi nhận và động viên tới toàn thể các nhà giáo là cựu giáo chức, các nhà giáo đang công tác tại các nhà trường trên địa bàn xã. Nhân dịp này đồng chí Hồng đã thay mặt cho Sở ngoại vụ tặng 20 bộ máy tính của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt nam cho Trường PTDTBT TH Trịnh Tường với tổng trị giá gần 300 triệu đồng.

ĐC Nguyễn Nam Hồng – PGĐ sở ngoại vụ Tỉnh Lào Cai phát biểu và trao quà

 

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Lầu A Páo – Bí thư Đảng Ủy xã, thay mặt cho Cấp Ủy, chính quyền địa phương cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã quan tâm, ghi nhận những thành quả đã đạt được của thầy và trò trên địa bàn xã Trịnh Tường. Đồng thời đồng chí cũng hứa hẹn tiếp tục quan tâm lãnh chỉ đạo các nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ trong công tác giáo dục tại xã nhà trong thời gian tới. 

Đc Lầu A Páo- Bí thư Đảng Ủy xã Trịnh Tường Phát biểu tại lễ kỷ niệm

Cũng trong buổi lễ, ĐU-HĐND-UBND xã Trịnh Tường đã ghi nhận công lao, những đóng góp hết sức to lớn của các đồng chí là cựu giáo chức đối với ngành GD của xã nhà. Các đồng chí lãnh đạo đã dành những bó hoa tươi thắm tặng các đồng chí lãnh đạo huyện có mặt tại buổi lễ nguyên là các nhà giáo và đồng chí Trưởng phòng giáo dục huyện Bát Xát, chúc các đc lãnh đạo sức khỏe hạnh phúc và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao hơn nữa đến công tác giáo dục của xã Trịnh Tường nói riêng và huyện Bát Xát nói chung.

 

Đc Lầu A Páo- Bí thư đảng ủy, Đc Nguyễn Văn Lực – Chủ tịch UBND xã trịnh tường tặng hoa chúc mừng các đc cựu giáo chức, các lãnh đạo huyện nguyên là nhà giáo và đc Trưởng PGD

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Đc Sùng Hồng Mai - PCT UBND huyện Bát Xát, ĐC Nguyễn Thị Ngọc Anh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng quà và danh hiệu LĐTT cho các thầy cô giáo

 

Ban đại diện cha mẹ HS và HS phát biểu tri ân các thầy cô

 

ĐU-HĐND-UBND xã Trịnh Tường và các đc đại biểu tặng quà ba nhà trường nhân dịp 20-11

Lượt xem: 57
Tác giả: truongptdtbtthcstrinhtuongedu
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 105
Tháng 12 : 127
Năm 2023 : 10.003.117